• Slide1
  • Slider 2
  • Slider 3

Tin tức

Cùng gia sư giáo dục con cái theo cách tốt nhất

Khi đã có con cái, việc nuôi con trưởng thành rất đơn giản nhưng việc để con phát triển đúng hướng, trở thành người tài giỏi, người tốt quả thực không hề đơn giản. Trong những nguyên tắc dạy con, các bậc phụ huynh hiện đại luôn áp dụng những cách giáo dục con cái được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

+ Cứng rắn và áp dụng một số nguyên tắc ngay từ đầu

Tâm lý của các bậc phụ huynh Việt là luôn mong muốn con mình được bao bọc, chở che. Chính vì thế, các bậc phụ huynh thường không áp dụng những hình thức giáo dục cứng rắn ngay từ đầu. Trẻ lên 3 là đã biết nhận thức. Chính vì thế, các bậc phụ huynh nên áp dụng cách giáo dục con cái cứng rắn ngay từ đầu để giúp con tự đặt ra một số nguyên tắc cho bản thân trong quá trình giáo dục. Bạn có thể lý giải cho con hiểu, vì sao con nên làm điều này thay vì làm điều kia chứ đừng bắt ép con phải làm làm theo những điều mà bạn yêu cầu. Một khi đã giải thích cho con hiểu, con bạn sẽ hiểu được những ý nghĩa hành động của mình và đi theo những hành động đúng.


 
+ Nên giáo dục trẻ cách tự lập từ sớm

Một trong những cách giáo dục con cái các bậc phụ huynh cần phải có chính là dạy cho con mình cách tự tâp. Đây cũng chính là một trong những cách giải phóng chính bố mẹ, để các con tự lập, tự phục vụ bản thân. Bố mẹ có thể dạy con cách tự vệ sinh cá nhân, tự đánh răng. Lần đầu, lần hai có thể còn chưa thành thạo nhưng đến những lần tiếp theo, con đã có thể tự thực hiện được. Bạn cũng nên dạy con cách tự lấy cơm ăn, ăn đúng giờ, đúng bữa, có thể tự đến trường nếu điều đó thuận lợi và con hoàn toàn có thể tự lập về cuộc sống của mình. Nguyên tắc tự lập cũng sẽ giúp con biết cách tự chịu trách nhiệm đối với những việc mình làm, nhanh chóng trưởng thành hơn.

+ Cách giáo dục con cái biết cách chia sẻ với người khác

Chia sẻ, yêu thương, gắn kết là những điều không thể thiếu trong cuộc sống này. Chúng ta đang sống giữa một cộng đồng luôn phát triển không ngừng. Học cách yêu thương, sẻ chia là cần thiết để có thể giúp các con biết yêu thương những người xung quanh, sống tốt hơn. Tình yêu thương là một trong những mấu chốt phát triển của xã hội, làm một người tốt, yêu thương mọi người, giúp đỡ mọi người xung quanh là điều cần thiết đối với mỗi người.
ách giáo dục con cái biết vươn lên Cuộc sống dù có khó khăn, phức tạp đến đâu thì với những khả năng học hỏi và biết vươn lên không ngừng sẽ giúp cho các con vượt qua được những khó khăn đấy. Bạn nên giáo dục con tính can trường, cho con chơi một số những trò chơi mạo hiểm, những trò chơi cần có sự deo dài, kiên trì để con có thể phát huy được hết những tiềm năng của mình.

+ Bên cạnh đó gia sư là một phần giúp cho trẻ có thể phát huy được khả năng của mình.

Việc học tập trên lớp không phân rõ năng lực và sở thích, cách dạy đồng đều và giống nhau cho mọi học sinh. Nhưng với phương pháp dạy kèm 1 + 1 của gia sư sẽ giúp trẻ phát huy hết khả năng tối đa của trẻ, cùng trẻ học tập và áp dụng những phương pháp phù hợp nhất. Bạn muốn được tư vấn trực tiếp về kinh nghiệm tìm gia sư để tìm ra những người phù hợp nhất giúp con mình phát triển vượt bậc? Hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm gia sư Thành Được.

Trung tâm gia sư Thành Được cung cấp gia sư chuyên :
  • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ......cho mầm non, tiểu học.
  • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh....
  • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1...V, V1, T, M, H1, R,....
  • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C...
  • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy tiếng: Anh - Pháp - Hàn - Nhật - Trung....các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc....cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi Quận,Thành Phố,Quốc Gia.Liên hệ trung tâm tư vấn giáo dục-gia sư Thành Được :

* Điện thoại: 0938.226.599 - 0971.747.722

* Website: www.daythem.edu.vn - Email: [email protected]

* Tp.HCM: 63B Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A, Quận 9, TPHCM, ĐT:(08)62.787.178

* Hà Nội: Số 4, Ngõ 3 Tô Hiệu, P.Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, Hà Nội, ĐT: (04)73.000.155

* Đà Nẵng: 169 Lê Lợi, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, Đà Nẵng, ĐT: (0236)7.301.886

* Cần Thơ: 51/1G Đường 3/2, P.Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ, ĐT: (0710)7.302.044

* Bình Dương: 207/5A Phạm Ngũ Lão, Hiệp Thành, TDM, Bình Dương, ĐT: (0650)7.300.480

* Hải Phòng:
264 Đồng Hòa, Phường Đồng Hòa, Q.Kiến An, Hải Phòng, ĐT: (031)7.306.616

* Đồng Nai:
E10 Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa,  Đồng Nai, ĐT: (061)7.308.006

* Vũng Tàu:
207 Lê Hồng Phong, Phường 8, TP Vũng Tàu, Bà Rịa, ĐT: (064)7.303.030

Gia sư đăng nhập

Download tài liệu

Video clip

Số lượt truy cập : 68839061
Your IP : 44.211.26.178